Kính chào Quý Khách hàng

Công Ty TNHH TM DV Vận Tải Đà Thành Moving
Địa chỉ tại H2/13/06 – K137 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.
Mã số thuế 0401941290
Đăng ký & quản lý bởi Chi cục thuế Đà Nẵng
Chủ sở hữu Nguyễn Ngọc Thắng
Ngành nghề kinh doanh chính: Vận tải hàng hóa bằng đường bộ

Với sự phát triển xây dựng của thành phố Đà Nẵng hiện đại và đất nước nói chung. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa, nhà, văn phòng diễn ra hằng ngày để đáp ứng nhu cầu  Công Ty TNHH DV TM Vận Tải  Đà thành Moving mở rộng kinh doanh.Sự phát triển nhanh chóng nhiều người chọn Đà Nẵng là chốn để an cư lạc nghiệp nên việc chuyển nhà, chuyển văn phòng, ngày càng cao.

Để góp phần cho sự phát triển nhanh chóng và làm đẹp văn minh đô thị Đà Nẵng dịch vụ chuyển nhà Đà Thành Moving phải trở nên chuyên nghiệp. Đà Thành Moving với kinh nghiệm hơn năm năm vận chuyển nhà trọn gói đà nẵng, chuyển văn phòng trọn gói đà nẵng và bốc vác hàng hóa, và lắp ráp nội thất trọn gói trong nội thành thành phố một cách an toàn, không gây thất thoát, gọn gàng, sạch sẽ, nhanh chóng tạo được nhiều niền tin và thiện cảm đối với mỗi khách hàng.

Đà Thành Moving lấy khách hàng làm trọng tâm để phục vụ, vì mỗi khách hàng là người nuôi sống doanh nghiệp cũng như quyết định sự phát triển của doanh nghiệp. Thấu hiểu được điều đó, Đà Thành Moving cam kết thực hiện tốt nhất công việc của mình, không để phụ lòng khách hàng tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của Đà Thành Moving

Công ty xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng, kính mong  khách hàng tiếp tục tin tưởng sử dụng dịch vụ của Công Ty TNHH DV TM Vận Tải  Đà thành Moving. Chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe – hạnh phúc và thành công trong cuộc sống !

CÔNG TY TNHH TM&DV VẬN TẢI ĐÀ THÀNH MOVING
Địa chỉ: H2/13/06 – K137 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.
Điện thoại: 0789.424.424
Website: https://chuyennhadathanh.com/