Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Đà Nẵng

Bạn đang ở Đà Nẵng bạn đang cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để chuyển đồ đến địa chỉ mới. Hiện trong gia đình bạn có rất nhiều đồ dùng như tủ, giường, bàn, ghế, máy giặt, điều hòa,…vv  và chưa biết cách gì để vận chuyển trọn gói ra sao về nhà mới ?

Vậy bạn có thể liên hệ ngay với công ty để được tư vấn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói đà nẵng, uy tín, chất lượng. Công ty sẽ cử người tới tận nơi khảo sát và báo giá cho bạn khi cần, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đà nẵng của  công ty chúng tôi sẽ đều được phục vụ chu đáo nhất. Ngay khi tiếp nhận thông tin khách hàng chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát tận nơi.

Quá trình khảo sát giúp cho việc thống kê đồ dùng cần chuyển và báo giá vận chuyển. Chuyển nhà trọn gói sẽ bao gồm cả đóng góibốc xếp vận chuyển, lắp ráp sắp xếp đồ dùng từ nhà cũ sang nhà mới. Sau quá trình này công ty sẽ đưa ra mức giá trọn gói cho khách hàng.

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI ĐÀ THÀNH MOVING

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Đà Thành Moving tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà trọn gói của khách hàng qua tổng đài 0789.424.424 nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu chuyển nhà của bạn.

Bước 2: Khảo sát báo giá & ký hợp đồng

Đà Thành Moving khảo sát & báo giá trực tiếp tại nhà khách hàng hoàn toàn miễn phí khách hàng đồng ý với phương án mà chúng tôi đưa ra 2 bên tiến hành ký hợp đồng vận chuyển.

Đà Thành Moving có thể cung cấp trước thùng carton & băng dính để quý khách hàng có thể chủ động đóng gói đồ dùng cá nhân nếu như có yêu cầu từ khách hàng.

Bước 3: Đóng gói & Vận chuyển

Đà Thành Moving sẽ lên lịch, sắp xếp nhân công, xe cộ, vật liệu bọc lót và trang thiết bị cần thiết. Trong trường hợp khách hàng có nhiều đồ cá nhân cần tự đóng gói chúng tôi có thể chuyển thùng carton tới trước.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về chuyên môn, tháo lắp, đóng gói, bọc lót hết sức tỉ mỉ nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Chúng tôi chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc. Không bao gồm các tài sản quan trọng như tiền mặt, vàng bạc, đá quý… và những mặt hàng trái pháp luật.

Bước 4: Lắp đặt & Bàn giao

Kiến Vàng có trách nhiệm lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng trước và sau khi vận chuyển. Trường hợp xảy ra đổ vỡ, mất mát chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tại thời điểm hiện tại.

Bước 5: Nghiệm thu thanh toán

Kết thúc quá trình vận chuyển khách hàng kiểm tra lại đồ đã vận chuyển theo bảng kê tài sản. Nếu khách hàng cảm thấy hài lòng thanh toán số tiền còn lại cho nhân viên chuyển nhà.

Chuyển nhà trọn gói Đà Thành Moving thực hiện quá trình đóng gói vận chuyển đồ quý khách có thể giám sát quy trình đóng gói sắp xếp đồ dùng theo mong muốn của quý khách. Sau khi hoàn tất quá trình vận chuyển quý khách hàng có thời gian để kiểm kê lại toàn bộ đồ dùng trước khi thanh toán hợp đồng.

Dịch vụ chuyển nhà đà nẵng Đà Thành Moving luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

CÔNG TY TNHH TM&DV VẬN TẢI ĐÀ THÀNH MOVING
Địa chỉ: H2/13/06 – K137 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.
Mã số thuế: 0401941290
Điện thoại: 0789.424.424
Website: https://chuyennhadathanh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN BÁO GIÁ 0789.424.424