Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Đà Nẵng

Công Ty TNHH TM DV Vận Tải Đà Thành Moving chuyên phục vụ  về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đà nẵng . Chuyển văn phòng là một công việc hết sức khó khăn, nặng nhọc, đòi hỏi sự hỗ trợ của nhiều người, có dụng có và vật liệu chuyên dụng để đóng gói, bao bọc và vận chuyển. Vì thế công ty chúng tôi đã thành lập đội chuyên bốc xếp vận chuyển tháo và lắp ráp đồ đạc tận nơi cho quý khách hàng. Quý khách đang cần tìm công ty vận chuyển văn phòng đà nẵng thì nay đà có giải pháp phục vụ bởi Đà Thành. Mọi vấn đề của quý khách hàng nhanh chóng được giải quyết hiệu quả chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Chuyển nhà văn phòng là gì?   

Dịch vụ chuyển văn phòng đà nẵng trọn gói giá rẻ là dịch vụ giúp bạn chuyển nhà từ nhà cũ sang nhà mới một cách an toàn nhanh chóng. Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bạn chỉ cần đặt lịch trước nhân viên công ty sẽ khảo sát báo giá và chuyển văn phòng tại đà thành cho bạn theo lịch đã đặt trước.

vận chuyển

Hình thức chuyển văn phòng:

Chuyển nhà văn phòng đà thành trọn gói từ A-Z tháo lắp, bọc lót, đóng gói, vận chuyển, kê xếp lắp đặt từ nhà cũ sang nhà mới theo đúng yêu cầu của khách hàng. Kỹ thuật bọc lót đồ 5 lớp đảm bảo an toàn tuyệt đối, trong quá trình vận chuyển.

– Đội ngũ nhân viên đông đảo sức khỏe tốt qua đào tạo có trình độ chuyên môn cao nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực đáp ứng mọi yêu cầu chuyển nhà khắt khe nhất của mọi khách hàng.

Đóng gói

– Hệ thống xe tải, từ 500kg – 5 tấn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển nội thành, ngoại thành, liên tỉnh.

– Tác phong chuyên nghiệp, nhân viên thân thiện làm việc đúng giờ đảm bảo đúng tiến độ. Không phát sinh trong quá trình chuyển nhà trọn gói.

– Bồi thường 100% giá trị đồ vật nếu xảy ra mất mát, đổ vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng.

Dịch vụ chuyển văn phòng đã trở nên quen thuộc trong lòng người dân, luôn được người dân tin dùng và ủng hộ, khiến khách hàng khó tinh nhất luôn luôn hài lòng về giá cả và chất lượng. Chúng tôi sẽ ngày càng cố gắng phấn đấu để xứng đáng hơn nữa với niềm tin của Khách hàng đã dành cho chúng tôi. Xứng đáng là đơn vị vận chuyển triệu niềm tin trong lòng Qúy khách.

Với phương châm “Luôn lắng nghe, luôn chia sẻ” . Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng chính là những lời động viên và góp phần cho chúng tôi xây dựng dịch vụ vận chuyển ngày càng tốt hơn.Được phục vụ quý khách là niềm khát khao và là vinh dự lớn của chúng tôi. Hãy đến với Đà Thành Moving để trải nghiệm dịch vụ bằng thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN BÁO GIÁ 0789.424.424